Thiết kế web mobile

Phí dịch vụ: 500.000đ/ lần. Chi phí trọn gói sử dụng mãi mãi

Sự bùng nổ của việc sử dụng smartphone để lướt web, truy cập facebook... trong đại bộ phận người dùng điện thoại ngày nay, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua kênh di động sẽ trở thành xu hướng tất yếu mà mỗi doanh nghiệp hoạt động trên internet cần phải nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển phiên bản mobile cho website.

Web mobile

Chúng ta sẽ phải ngạc nhiên khi biết được những số liệu thống kê sau:

- Hiện nay, theo thống kê của VNPT: Số người dùng internet tại Việt Nam là 32,6 triệu người, tăng 18,2% so với năm 2010. Theo dự đoán, số lượng người dùng internet tại Việt Nam sẽ tăng lên con số 58 triệu vào năm 2016.

- Theo thống kê của Google có 17 triệu người VN đang dùng smartphone: Google vừa công bố số liệu khảo sát về hành vi người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) ở Việt Nam, theo đó hành vi của người tiêu dùng đang thay đổi vì thế doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi theo.

- Theo thống kê trên thế giới hiện có khoảng 1,7 tỷ người sử dụng mobile internet vào thời điểm năm 2013, và con số này ngày càng tăng.

Thông tin sưu tầm

Điều này cho thấy đây là một thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc quảng thông tin cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình tới người tiêu dùng. Tại sao doanh nghiệp nên phát triển web trên nền tảng di động, vì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để mang về lợi nhuận rất lớn cho công ty mình bao gồm: Lượng khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhân lực,...

Nắm bắt được xu hướng này, Web60s đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế web mobile, đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng khách hàng:

Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng đa điểm, hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình điện thoại khác nhau.

Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile.

Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.

Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới Facebook, Twitter, Email…

Với đánh giá của các chuyên gia, thị trường di động Việt Nam sẽ phát triển bùng nổ vào khoảng năm 2015 tới 2018.

Dịch vụ thiết kế web mobile

Web60s triển khai dịch vụ thiết kế web phiên bản dành cho mobile cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, dễ dàng nâng cấp bảo trì.

Web60s tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 Một số demo tham khảo

Xem demo

Xem demo

Xem demo

Xem demo

Phí dịch vụ: 500.000đ/ lần. Chi phí trọn gói sử dụng mãi mãi

 
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ